Wisata Singapura TempatwisataBizID

Tempat Wisata Di Singapura tempatwisatabizid Inngangur fyrir fullorona byrjar a S $ 23 og bao eru afslattur vero i booi fyrir born og eldri borgara. Lesa til ao fa meiri upplysingar a Marina Bay Sands Skypark og Observation Deck i Singapur. Athugun bilfari tekur upp eina hlio a svioi baki a Marina Bay Sands, hatt yfir borgina og hofnina meoal glaesilegum auga skooa fugla a Gardens by the Bay, Singapore framurstefnulegt garoinum og otrulega malm bakki mannvirki. The bestur timi til ao koma upp a SKYPARK er snemma kvolds, Merking, bu faero ao sja Singapur baeoi dag og nott, og ef bu ert heppinn kannski jafnvel Sunset. Garourinn er opinn fra 09:30 fyrr klukkan 22:00 (kl 23:00 um helgina). Fa her er auovelt, taka MRT, naest stoppar Bayfront, og her er haegt ao ganga i gegnum luxus Mall beint inn i risa mottoku hotelsins. Hofuo til skraningu skrifboroio neost a turninum Three, bao er serstakt lyfta til ao taka big til 56. Haeo og Uti skooun svaeoi.

thao er bess viroi ao ihuga ao taka feroir a leiosogn um SKYPARK, sem gerist a 10:00, 14:00 og 21:00 alla daga. I stao bess bara gazing a borgina er haegt ao fa miklu dypri innsyn i ollum beim mognuou markio, auk potted sogu Singapur. thu faero einnig aogang ao laug svaeoi, sem er venjulega fratekio fyrir gesti eingongu. thvi miour beir gefa ber ekki naegan tima fyrir a fljotur dyfa! Hver fero getur aoeins tekio takmarkaoan fjolda folks i kring og skraning byrjar 09:30 a fyrstur kemur-fyrstur-faer. Ekki hafa ahyggjur vaxa mikio ef bu styrir ekki bessa fero, bao er nog ao horfa a; vera viss um ao taka myndavelina bina bannig ao bu getur tekio nog af myndum. thetta eru myndir sem mun gera Allir heima afbryoisamur. thetta getur ekki verio haesta skooun ao bu getur fengio af borginni, en situr a topp sliks fraega hotel meo tvofoldu utsyni yfir skyjakljufa Downtown og bata neoan er vel bess viroi ao fero upp. Tempat Wisata Di Singapura tempatwisatabizid

0